Dịch vụ của chúng tôi

1. Lợi ích vượt trội của máy bán hàng tự động

Đối với người mua

– Tiện lợi: Khách hàng có thể mua hàng ở bất cứ nơi nào có để máy bán hàng tự động, ở bất cứ thời gian nào.

– Đơn giản: Bạn chỉ cần cho tiền có mệnh giá theo yêu cầu vào khe rút tiền, lựa chọn loại hàng hóa mà bạn muốn mua, rất nhanh chóng và đơn giản.

– Không lo bị ép giá: Tại các điểm du lịch tình trạng chặt chém khách hàng xảy ra rất thường xuyên. Giá của các mặt hàng thậm chí tăng lên gấp 3-4 lần giá bán thực tế. Chính vì thế nó gây cảm giác khó chịu, tốn kém cho khách hàng. Máy bán hàng tự động giúp giải quyết vấn đề đó cho khách hàng mà đặc biệt vẫn có cơ chế giữ chất lượng sản phẩm ngay trong điều kiện để ngoài trời.

Đối với người bán

– Tối ưu chi phí bán hàng: Sử dụng máy bán hàng tự động, người bán có thể giảm chi phí thuê mặt bằng cho việc bán hàng. Với chi phí đầu tư khoảng 70 đến hơn 100 triệu để mua một chiếc máy bán hàng tự động người bán sẽ rất nhanh chóng thu hồi đủ vốn và có lãi. Đặc biệt sản phẩm này sẽ rất phù hợp ở những địa điểm như các trường đại học, công viên hay bệnh viện. Bên cạnh đó, bạn không tiền thuê nhân viên bán hàng hay trực tiếp mất thời gian bán hàng như các phương thức truyền thống.

– Quản lí đơn giản, hiệu quả: Việc quản lí máy khá đơn giản mà không mất chi phí gì cả. Điều này đảm bảo tối ưu về mặt chi phí cho những người đầu tư.

– Có thể bán nhiều mặt hàng khác nhau: Các loại máy bán hàng tự động Mecom cho phép người bán bán được nhiều mặt hàng như nước, snack, và một số sản phẩm khác rất phù hợp đặt tại các trường học, bệnh viện và những nơi công cộng.

Dịch vụ của chúng tôi

2. Lợi ích của dịch vụ cho thuê máy bán hàng tự động

Hiện nay có 2 phương án kinh doanh máy bán hàng tự động: Thứ nhất là, đầu tư mua một hay nhiều máy đặt tại các vị trí khác nhau, hoặc thuê máy bán hàng tự động. Nên lựa chọn phương án nào thích hợp hơn thì còn tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện kinh tế của mỗi người.

Nếu bạn có nguồn vốn giao động từ 70 –  hơn 100 triệu, muốn sở hữu toàn bộ nguồn lợi nhuận,  nguồn lợi nhuận của mình thì hãy mạnh dạn đầu tư mua máy bán hàng tự động đặt tại các vị trí khác nhau để bắt tay vào khởi nghiệp với chiếc máy bán hàng tự động không người bán này.

Còn nếu bạn không có nguồn tài chính dồi dào, thì loại hình thuê máy bán hàng tự động và hợp tác với Công ty Mecom để đặt máy tại các địa điểm kinh doanh. Kinh doanh không cần bỏ ra lượng vốn lớn ngay từ ban đầu mà vẫn có lợi nhuận đem về. Có thể nói loại hình thuê máy bán hàng tự động mang khá nhiều lợi ích cho chủ đầu tư mà bạn có thể xem xét đầu tư cho loại hình kinh doanh này.

Thuê máy bán hàng tự động giúp bạn giảm chi phí đầu tư

Một chiếc máy bán hàng tự động dùng để bán nước đóng chai có giá khoảng 70- hơn 100 triệu đồng, trong khi đó giá thuê 1 chiếc máy đó chỉ khoảng 3 triệu rưỡi đến 5 triệu đồng/tháng. Nhưng tất nhiên ở loại hình cho thuê máy nào cũng thế, bạn sẽ phải đặt cọc 1 số tiền nhất định nhưng chi phí đó thấp hơn nhiều so với việc mua máy bán hàng tự động mới.

Thêm vào đó, một người kinh doanh với máy bán hàng tự động thường không chỉ đặt 1 máy duy nhất tại một địa điểm duy nhất mà thường đặt nhiều máy ở nhiều vị trí khác nhau. Do đó, nếu bạn tìm đến loại hình thuê máy bán hàng tự động, bạn có thể tiết kiệm chi phí đầu tư hàng trăm triệu đồng.
Thuê máy bán hàng tự động giúp bạn thu hồi vốn nhanh hơn
Nếu mua máy mới, bên cạnh chi phí về tài sản cố định mua ban đầu, bạn sẽ tính đến chi phí khấu hao sản phẩm. Điều này khiến gánh nặng đầu tư trở nên cao hơn. Nhưng nếu thuê máy, bạn có thể tiết kiệm được các chi phí đó và dùng số tiền này để thuê địa điểm, mua sắm nguồn hàng đầu vào, giúp bạn xoay chuyển và thu hồi nguồn vốn nhanh chóng hơn.
Thuê máy bán hàng tự động giúp bạn giảm rủi ro kinh doanh
Bất kỳ việc kinh doanh nào cũng cần thời gian thử nghiệm nhất định. Và thời gian này sẽ quyết định rất lớn đến sự thành công trong tương lai.
Dịch vụ của chúng tôi-02

3. Dịch vụ cho thuê máy bán hàng tự động

– Đa dạng các loại máy: Mecom nhập khẩu nhiều dòng máy hiện đại từ các nước như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc,….đảm bảo có nhiều dòng máy cho khách hàng lựa chọn

– Giá cả phải chăng nhất thị trường: Dịch vụ cho thuê máy bán hàng tự động của chúng tôi có giá hợp lí nhât thị trường. Chỉ với mức chi phí từ 3.5 – 5 triệu đồng/1 tháng ( tùy loại máy ), Quý khách hàng đã có thể tự thuê một chiếc máy bán hàng tự động về để kinh danh và tạo ra mức lợi nhuận rất lớn.

– Có nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng: Với phương châm lấy khách hàng là trung tâm chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi, hỗ trợ khách hàng trong quá trình kinh doanh để đảm bảo mối quan hệ hợp tác giữa Mecom và khách hàng trở nên ngày càng gắn bó thân thiết.

– Cam kết về chất lượng: chúng tôi cam kết dòng máy bán hàng tự động của chúng tôi: nhập khẩu chính hãng, chất lượng tốt, đảm bảo chất lượng sản phẩm bày bán,…